Danh Mục Sản Phẩm

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Hỗ trợ Nội dung
skype
0913009278
Tư vấn trực tuyến
LÊ NGUYÊN
zalo
0913009278

 

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Để đảm bảo hoạt động đúng đắn của thiết bị của bạn, công ty chúng tôi có một chuyên nghiệp sau khi dịch vụ đội để cung cấp hướng dẫn cài đặt, vận hành và dịch vụ khác cho khách hàng. Và công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn chỉnh cho máy bạn mua. 

Công ty chúng tôi sẽ đào tạo nhà điều hành của bạn tại trang web

Cung cấp tư vấn kỹ thuật, đào tạo, trả lời và các vấn đề khác liên quan đến sản phẩm của chúng tôi miễn phí. 

Sau khi nhận được từ khách hàng thông tin về chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi (bằng thư, email, điện thoại hoặc thông báo bằng miệng), chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề xảy ra trong hoạt động của thiết bị trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo hoạt động đúng đắn của các thiết bị.

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp sửa chữa, thay thế và trả lại dịch vụ phù hợp với hợp đồng. đảm bảo chất lượng bộ phận sẽ chịu trách nhiệm cho sau bán hàng dịch vụ.

Nhân viên của chúng tôi là khóa học chuyên ngành đào tạo, và với hơn 30 kỹ sư kỹ thuật, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giải pháp và lời khuyên phù hợp nhất cho bạn.

Các kỹ sư của chúng tôi có sẵn để kiểm tra hoặc cài đặt máy cho bạn. công ty chúng tôi cung cấp cho bạn đào tạo miễn phí trong công ty  của chúng tôi. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng máy của chúng tôi tốt. Và người phục vụ của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách giải quyết một số vấn đề về máy.

chúng tôi bảo hàng 12 tháng với tất cả các máy bạn mua

^ Về đầu trang